• Slide 0
  • Slide 1

Một năm "bội thu", mua nhà mua xe của môi giới BĐS vùng ven TP Hải Phòng

Trái dấu với thị trường BĐS trung tâm TP. Hải Phòng, một năm qua được xem là năm khá thành công của các môi giới biết nắm bắt cơ hội tại thị trường tỉnh các quận huyện lân cận thành phố Cảng

da-phuc-central-park4

Tổng kết cả năm, nếu các môi giới bán sản phẩm dự án tại xung quanh lõi trung tâm thành phố Hải Phòng khá “bấp bênh” do không có hàng để bán hoặc sức mua giảm thì môi giới tại các quận Dương Kinh hay Huyện Thủy Nguyên lại có thu nhập khá tốt (hoa hồng), thậm chí có một số môi giới làm một năm đã mua được nhà và xe hơi. Mặc dù không phải môi giới nào cũng thành công tại thị trường này nhưng nhìn mặt bằng chung, năm 2019 là năm khá thành công với nhiều môi giới BĐS ven trung tâm TP Hải Phòng, khác hẳn các môi giới ở thị trường khác.

Theo ghi nhận, mức thu nhập của đa số môi giới khu vực này khoảng từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, cũng có một số người dư chút ít khi tổng kết cả năm làm việc.

Anh Trần Viết Sơn, một môi giới kì cựu, gia nhập thị trường nhà đất Dương Kinh từ đầu năm 2019. Sau 1 năm, anh Sơn tiết lộ đang sở hữu 4 mảnh đất tại Quận Dương Kinh. Mới đây, anh Sơn mới đổi chiếc xe từ Kia Morning sang Toyota Hilux để chạy cho công việc.

da-phuc-central-park-1

Tiếp xúc với cô gái môi giới nhỏ nhắn tên Đoàn Nhài, hiện đang là môi giới tự do tại thị trường Dương Kinh, được biết, cuối năm nay Nhài dự định sẽ đưa cả gia đình bay vào Phú Quốc chơi. Đây là phần thưởng mà cô gái này dành tặng cho gia đình khi mà thu nhập cả năm qua từ nghề môi giới của Nhài khá ổn định tại thị trường ngách. Được biết, Nhài ra nhập thị trường khá muộn vào khoảng tháng 4/2019 nhưng hoa hồng kiếm được hơn nhiều lần lúc còn làm bán các dự án nhà ở tại trung tâm. Nhờ nhanh nhẹn, cô gái này đã tìm về thị trường lân cận để tìm kiếm cơ hội lúc thị trường TP không còn đa dạng sản phẩm để chào khách.

da-phuc-central-park

Tìm hiểu được biết, những môi giới đang làm việc tại Quận Dương Kinh sở hữu những chiếc xe đắt tiền trong năm qua không phải hiếm. Hầu như những môi giới từ cuối năm 2018, đầu năm 2019 đến nay đều thu nhập rất khá. Không ít môi giới có mức thu nhập đều đặn hàng trăm triệu đồng/tháng.

Khi được hỏi, cơ hội cho thị trường nơi đây còn nhiều để mình đặt ra mục tiêu như thế, môi giới này cho biết, nhu cầu của thị trường còn rất lớn, vấn đề làm mình phải chăm chỉ, chịu khó và làm việc có tâm.

f24f7089214dd813815c

“Thời điểm đầu, mình phải đi tìm khách, chỉ sau một thời gian quen địa bàn, quen các NĐT thì khách tự tìm đến mình. Hầu hết các khách hàng ở đây đều có lời khá tốt khi mua bán qua mình. Có lẽ do mình mát tay”, Nhài cười.

Không thể phủ nhận, thời gian qua, thị trường quận Dương Kinh được xem là các điểm nóng của thị trường vệ tinh thành phố Hải Phòng khi có những thông tin khá tốt về hạ tầng giao thông lộ diện. Kéo theo đó là cả NĐT lẫn môi giới đổ về đây tìm kiếm cơ hội.

12725f5e7e6c8732de7d

Trong đó, có nhiều môi giới về đây lập nghiệp và thành công từ hai bàn tay trắng. Nhận thấy, điểm chung của các môi giới đến thị trường này lập nghiệp đều rất chăm chỉ, biết nắm bắt cơ hội, lăn xả vì công việc và có mối quan hệ gắn kết rất tốt với các NĐT.

 
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ ĐẤT NỀN XÃ KÊNH GIANG
  CÔNG TY ĐÁU GIÁ HỢP DANH               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hải Phòng, ngày 08 thảng 12 năm 2020 QUY CHÉ ĐẤU GIÁ QUYÈN sử DỤNG ĐÁT 26 lô đất vào mục đích làm nhà ở tại thôn Phản, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng Căn cứ Luật đấu giá tài sản so 01/2016/QH14 ngày 17 ...
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ 12 LÔ ĐẤT HOA ĐỘNG HUYỆN THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Công ty Đấu giá hợp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tô chức đâu ...
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT 38 LÔ CỬA TRẠI, THỦY ĐƯỜNG, THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG
04-07-2020
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Công ty Đấu giá họp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tổ chức ...
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ 37 LÔ ĐẤT BIỆT THỰ KHAU DA, THỦY SƠN, THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Công ty Đấu giá hợp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tô chức ...
99 lô đất “vàng” được UBND huyện Thủy Nguyên đấu giá thành công rực rỡ
20-06-2020
Vào ngày 20/6/2020 vừa qua, UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức đấu giá chính thức khu đất Khau Da diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu ...

dt1dt2logo lastdt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
Hotline