• Slide 0
  • Slide 1

TÁI ĐỊNH CƯ KHUỶNH THỦY ĐƯỜNG, THỦY NGUYÊN

TÁI ĐỊNH CƯ KHUỶNH THỦY ĐƯỜNG

TỔNG QUAN TÁI ĐỊNH CƯ THỦY ĐƯỜNG

TÊN DỰ ÁN: Tái định cư Thủy Đường

VỊ TRÍ: xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

TỔNG DIỆN TÍCH: 50.000 m2

QUY MÔ: 205 lô đất nền

PHÁP LÝ: Sổ đỏ vĩnh viễn

 

VỊ TRÍ ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ THỦY ĐƯỜNG

Nằm tại vị trí đắc địa trên trục đường thông huyết mạch Trần Hưng Đạo (Máng Nước) của huyện Thủy Nguyên. Với quy mô rộng lớn và được đầu tư bài bản thì nơi đây dự kiến sẽ là tâm điểm đầu tư đất nền của Thủy Nguyên trong thời gian tới.

Tái định cư Khuỷnh Thủy Đường là dự án hiếm hoi hiện tại đang được giới thiệu và chào bán trên thị trường. Có vị trí nằm trong lõi trung tâm huyện Thủy Nguyên, đây là 1 trong những lợi thế then chốt giúp cho dự án này có sức hấp dẫn với các NĐT bất động sản có tầm nhìn. 

1 bản A3 Màu

Dự án Tái định cư Khuỷnh chỉ cách UBND Huyện khoảng 900m, hơn 1km là kết nối với đường 9C KCN VSIP, cách Trung tâm HCCT 2km cùng nhiều cơ sở hạ tầng sẵn có khác trong bán kính 3km. Một kết nối vô cùng thuận lợi cho mọi hoạt động an cư sản xuất kinh doanh, học tập và giao thông.

Trong bán kính 2km xung quanh Tái Định Cư Thủy Đường là liên kết vùng vô cùng thuận tiện như:

Y TẾ:

Bệnh viện Đa khoa Thuỷ Nguyên, Phòng khám Vạn Phúc, Trạm y tế Thủy Sơn

GIÁO DỤC:

Trường Mầm non Sao Mai, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Tân Dương,

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI:

Siêu thị Lan Chi Mart, Siêu thị Điện Máy Media Mart, Gym 123,…

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH – VĂN HÓA:

Trung tâm Hành Chính Quận Bắc Sông Cấm, UBND Xã Thủy Sơn, Chi Cục thuế Thủy Nguyên

GIAO THÔNG:

Cầu Hoàng Văn Thụ, Cầu Nguyễn Trãi, Đường tỉnh lộ nâng cấp 359.

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN CỬA TRẠI HUYỆN THỦY NGUYÊN

Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm, thì Tái định cư Thủy Đường, Thủy Nguyên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích công cộng sẵn có trong bán kính vùng 2km:

1. Trường học Mầm non Quốc tế 5442.2m2

5. Chung cư cao tầng

2. Trung tâm thương mại 3000m2 Vạn Hạnh

6. Hồ điều hòa VSIP

3. Bãi đỗ xe trung tâm

7. Sân bóng nhân tạo

4. Công viên cây xanh nằm trong nội khu

8. Trạm y tế trung tâm..v.v..

Tái định cư Máng Nước là một phân khu có quy mô lớn, tiện ích nội khu và ngoại khu nơi đây đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dân khi khu đô thị được lấp đầy. 

 dat-nen-thuy-nguyen

Bên cạnh đó với việc nằm tiếp giáp Đường Trần Hưng Đạo là tuyến đường huyết mạch nối nút giao thông Ngã Tư Núi Đèo. Dãy mặt đường shophouse tại đây có lợi thế vỉa hè vô cùng thoáng rộng giúp cho việc kinh doanh buôn bán vô cùng thuận tiện. Hai bên đường trong tương lai sẽ rất sầm uất với sự xuất hiện của nhiều hộ kinh doanh mới.

Điều này không những mang tới cơ hội kết nối giao thương thuận tiện mà còn là đa giá trị cho các NĐT,  có thể mua để ở, đầu tư cho thuê lại,  khi nhu cầu lưu trú của các chuyên gia cao cấp, và người nước ngoài trong KCN VSIP tăng cao trong những năm săp tới. Đặc biệt là tiềm năng tăng giá hoàn toàn có cơ sở lên tới 40-50%.

Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại

 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TÁI ĐỊNH CƯ THỦY ĐƯỜNG, THỦY NGUYÊN

Tái định cư Thủy Đường với quy mô 9 block hơn 200 lô rộng 5ha diện tích từ 80 – 150m2.  Bao gồm các tiện ích nội khu sẵn có như: Trường mầm non, trường học cấp 1, trường học cấp 2, Khu thể thao và công viên rộng 2,5Ha, và trong đó đặc biệt là quỹ đất vàng triển khai TTTM ngay đối diện dự án. Điều này giúp cho việc giao thương kinh doanh buôn bán trở nên vô cùng thuận tiện.

 

tai-dinh-cu-khuynh-thuy-duong

Bản đồ phân lô dự án Tái định cư, đối diện Cửa Trại Thủy Nguyên

Bởi hiện tại quỹ đất để xây dựng một phân khu như này không còn, cộng với mật độ dân số của Thủy Nguyên lớn, nhu cầu sở hữu BĐS là luôn dương so với lượng cung. Đó là lý do tại sao mà các quý vị cư dân đã bắt đầu ổn định cuộc sống mới tại đây, khi mà mọi nhu cầu từ thiết yếu nhất được đáp ứng một cách đầy đủ tạo nên một nhịp sống đang ngày càng nhộn nhịp.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TÁI ĐỊNH CƯ THỦY ĐƯỜNG

–         Cọc 300tr

–         Kí Hợp đồng chuyển nhượng

 LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ:

Đơn vị phân phối dự án Tái định cư, HQC LAND: 0979.86.92.95

 

 
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ ĐẤT NỀN XÃ KÊNH GIANG
  CÔNG TY ĐÁU GIÁ HỢP DANH               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hải Phòng, ngày 08 thảng 12 năm 2020 QUY CHÉ ĐẤU GIÁ QUYÈN sử DỤNG ĐÁT 26 lô đất vào mục đích làm nhà ở tại thôn Phản, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng Căn cứ Luật đấu giá tài sản so 01/2016/QH14 ngày 17 ...
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ 12 LÔ ĐẤT HOA ĐỘNG HUYỆN THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Công ty Đấu giá hợp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tô chức đâu ...
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT 38 LÔ CỬA TRẠI, THỦY ĐƯỜNG, THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG
04-07-2020
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Công ty Đấu giá họp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tổ chức ...
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ 37 LÔ ĐẤT BIỆT THỰ KHAU DA, THỦY SƠN, THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG
THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Công ty Đấu giá hợp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tô chức ...
99 lô đất “vàng” được UBND huyện Thủy Nguyên đấu giá thành công rực rỡ
20-06-2020
Vào ngày 20/6/2020 vừa qua, UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức đấu giá chính thức khu đất Khau Da diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu ...

dt1dt2logo lastdt4dt5dt6dt1dt2dt3dt4dt5dt6

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
Hotline